giá đỡ iphone

Giá đỡ iPad có thể điều chỉnh của TwelveSouth bí mật là một phụ kiện iPhone đa năng

Posted on

TwelveSouth gần đây đã gửi cho tôi sản phẩm HoverBar Duo mới nhất của họ để thử nghiệm với FaceTime trên Apple TV 4K. HoverBar Duo chủ yếu được bán trên thị trường dưới dạng giá đỡ iPad có thể điều chỉnh để sử dụng máy tính bảng rảnh tay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của FaceTime dành cho Apple TV 4K khiến HoverBar Duo trở thành một giải pháp linh hoạt để định vị camera iPhone của bạn vừa phải. Trước khi dùng thử với FaceTime trên Apple TV 4K, TwelveSouth HoverBar Duo đã tỏ ra hữu ích với iPhone theo nhiều cách khác.

Thông số kỹ thuật của TwelveSouth HoverBar Duo (Gen 2)

  • Giá đỡ tháo nhanh có thể điều chỉnh hoàn toàn để giữ máy tính bảng ở độ cao tối đa 2 feet trong không khí.
  • Gen 2 giới thiệu Tab QuickSwitch để chuyển đổi giữa đế có trọng lượng và kẹp có thể điều chỉnh mà không cần dụng cụ.
  • Clip phù hợp với các thiết bị từ 5 inch đến 8,5 inch; kẹp gắn vào bề mặt 0,4 inch đến 1,4 inch.
  • Cánh tay có hai điểm xoay trong khi clip quay theo bất kỳ hướng nào.
  • Trọng lượng: 0,22 pounds/0,1 kg.
  • Màu sắc: đen hoặc trắng mờ mới.

Giá đỡ Camera liên tục đa năng cho iPhone

Đầu tiên, HoverBar Duo là người bạn đồng hành tuyệt vời cho một trong những sở thích của tôi. iPhone là bộ chỉnh âm (GuitarTuna) và hướng dẫn đoạn riff (Tab) khi tôi chơi ghi-ta. Đó cũng là cách tôi ghi lại video các buổi học để xem lại và phát lại sau. Nếu tôi sử dụng máy Mac của mình, tôi sẽ sử dụng iPhone làm web cam cho Photo Booth. Nếu không, tôi chống iPhone lên đâu đó và hy vọng điều tốt nhất. Kể từ khi nhận được giá đỡ HoverBar Duo, đây đã trở thành phương pháp tôi thường dùng để định vị điện thoại của mình sao cho phù hợp.

Thứ hai, HoverBar Duo cũng rất phù hợp để sử dụng iPhone và Continuity Camera cho các cuộc gọi điện video trên máy Mac. Cánh tay có thể điều chỉnh cho phép bạn định vị máy ảnh chính xác ở nơi bạn muốn mà không cần gắn điện thoại vào nắp máy tính xách tay. Giá đỡ iPhone MagSafe dành cho màn hình máy tính để bàn thậm chí còn đáng sợ hơn khi được sử dụng trên bất kỳ hành tinh nào có trọng lực. HoverBar Duo được thiết kế để gắn iPad nên iPhone chẳng là gì khi so sánh.

Thứ ba, giả sử con gái tôi liên tục lấy trộm HoverBar Duo trên bàn của tôi. Cô ấy dùng nó để làm gì? Tôi đã thấy cô ấy sử dụng HoverBar Duo để gọi FaceTime, xem video, trang điểm và biến văn phòng của tôi thành nơi chụp ảnh selfie. Tôi muốn nói rằng nó có con dấu chấp thuận của cô ấy.

Cuối cùng, tôi đã thực sự dùng thử HoverBar Duo để sử dụng FaceTime trên Apple TV 4K. Tôi có thể nói gì? Nó hoạt động! Cánh tay có thể điều chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh giao diện video theo ý thích và chân đế chắc chắn có nghĩa là iPhone của bạn sẽ không bị rơi khỏi đầu TV. Và nghiêm túc mà nói, nếu bạn chưa thử đặt iPhone của mình gần Apple TV để sử dụng FaceTime trên màn hình lớn thì bạn phải thử. Nó nhanh chóng trở nên rất tự nhiên – gần giống như ngồi đối diện với ai đó ở cùng một vị trí.

Tuy nhiên, điều mở khóa thực sự đối với tôi là giá đỡ iPad có thể điều chỉnh linh hoạt và thiết thực như thế nào đối với iPhone. HoverBar Duo là một sản phẩm có kết cấu chắc chắn, được hoàn thiện tốt và lớp hoàn thiện màu trắng mờ trông rất ngầu. Hãy tự mình thử HoverBar Duo để xem bạn có đồng ý không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *