Hướng dẫn khoảng cách màn hình iPhone bảo vệ đôi mắt của bạn

Hướng dẫn khoảng cách màn hình iPhone bảo vệ đôi mắt của bạn

Posted on

Một trong những tính năng sức khỏe mới dành cho iPhone, iPad chạy iOS 17 có thể giúp chống mỏi mắt cho mọi người, cũng như giảm nguy cơ cận thị (cận thị) ở trẻ em. Dưới đây là cách sử dụng Khoảng cách màn hình iPhone và cách hoạt động.

Được mang đến cho bạn bởi Mosyle, Nền tảng hợp nhất duy nhất của Apple. Mosyle tích hợp đầy đủ năm ứng dụng khác nhau trên một nền tảng duy nhất của Apple. Các doanh nghiệp có thể tự động triển khai, quản lý và bảo vệ tất cả các thiết bị Apple của mình. Yêu cầu một tài khoản MIỄN PHÍ để tìm hiểu cách đưa nhóm Apple của bạn vào chế độ tự động điều khiển ở mức giá khó tin.

Apple nhấn mạnh rằng tốt nhất bạn nên để thiết bị cách xa mắt bạn ít nhất 12 inch. Nhưng tất nhiên, bạn rất dễ có thói quen sử dụng chúng ở khoảng cách gần hơn thế.

Vì vậy, với iOS 17 và iPadOS 17, có một tính năng mới tiện dụng mang tên Khoảng cách màn hình giúp bạn dễ dàng hình thành thói quen sử dụng iPhone và iPad ở khoảng cách an toàn. Đối với trẻ em, điều đó làm giảm nguy cơ cận thị và đối với mọi người, điều này giúp giảm hoặc ngăn ngừa mỏi mắt.

Đây là cách Apple mô tả cách thức hoạt động của nó:

“Khoảng cách màn hình hoạt động bằng cách đo khoảng cách giữa màn hình và mắt bạn. Máy ảnh không chụp ảnh hoặc quay video và dữ liệu được thu thập vẫn còn trên thiết bị và không được chia sẻ với Apple.”

Cách sử dụng Khoảng cách màn hình iPhone

  1. Trên iPhone hoặc iPad có Face ID chạy iOS 17, hãy mở ứng dụng Cài đặt.
  2. Chọn Thời gian sử dụng – bây giờ hãy xem bên dưới và nhấn vào Khoảng cách màn hình.
  3. Bây giờ hãy nhấn vào Tiếp tục, sau đó Bật Khoảng cách màn hình.

Đây là cách sử dụng Khoảng cách màn hình iPhone:

Sau khi nhấn “Bật khoảng cách màn hình”, bạn đã thiết lập xong.

Được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở giữa và bên phải bên dưới, đây là giao diện khi iPhone hoặc iPad phát hiện bạn đang giữ thiết bị của mình quá gần.

Sau khi bạn kéo nó ra khỏi khuôn mặt của mình, hãy nhấn vào Tiếp tục để thoát khỏi cửa sổ bật lên Khoảng cách màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *