Hướng dẫn Kiểm tra ngày sản xuất iPad của bạn

Hướng dẫn Kiểm tra ngày sản xuất iPad của bạn

Posted on

Những chiếc iPad của Apple được phát hành vào năm 2024 bao gồm các tính năng mới về tình trạng pin, bao gồm khả năng kiểm tra tháng sản xuất thiết bị của bạn và thời điểm thiết bị được sử dụng lần đầu tiên. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào nó được thực hiện.

Biết ngày sản xuất iPad của bạn có thể hữu ích vì nhiều lý do. Đầu tiên, nó giúp bạn xác định tuổi của thiết bị, điều này rất cần thiết để đánh giá giá trị của thiết bị, đặc biệt nếu bạn định bán hoặc trao đổi thiết bị, vì iPad cũ hơn có thể có giá trị bán lại thấp hơn so với các mẫu mới hơn.

Thứ hai, biết ngày sản xuất có thể cung cấp thông tin chi tiết về tuổi thọ và hiệu suất tiềm năng của thiết bị. Khi iPad cũ đi, pin và các thành phần phần cứng của chúng có thể xuống cấp, ảnh hưởng đến chức năng và hiệu quả của chúng.

Dưới đây là cách tìm hiểu thông tin về các mẫu iPad Pro M4 và iPad Air M2:

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.
  2. Nhấn vào Pin ➝ Tình trạng pin.
  3. Kiểm tra ngày và năm bên cạnh Ngày sản xuất.

Nhìn chung, việc kiểm tra ngày sản xuất ‌iPad‌ sẽ cung cấp cho bạn thông tin có giá trị có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc sử dụng, bảo trì và liệu đã đến lúc bạn nâng cấp hay chưa. Lưu ý rằng iPad do Apple ra mắt trước năm 2024 không cung cấp tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *