Hướng dẫn tăng tốc độ soạn thảo văn bản với Trackpad ẩn của iPhone

Hướng dẫn tăng tốc độ soạn thảo văn bản với Trackpad ẩn của iPhone

Posted on

Điều hướng và chỉnh sửa văn bản trên iPhone của bạn đôi khi có thể cảm thấy cồng kềnh, đặc biệt là khi cố gắng đặt con trỏ một cách chính xác. May mắn thay, Apple đã tích hợp một tính năng ẩn trong bàn phím ảo có thể giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều. Dưới đây là cách mở khóa và sử dụng công cụ mạnh mẽ này để hợp lý hóa việc chỉnh sửa văn bản của bạn.

Lần tới khi bạn viết nội dung nào đó dài hơn một chút và cần quay lại và thay đổi nội dung nào đó, bạn chỉ cần nhấn và giữ thanh dấu cách và bàn phím ảo sẽ chuyển thành bàn di chuột mà bạn có thể sử dụng để điều khiển con trỏ. Điều này cho phép bạn điều hướng nhanh chóng qua văn bản của mình, di chuyển con trỏ đến bất kỳ vị trí mong muốn nào một cách dễ dàng.

Nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn chạm vào bàn di chuột bằng một ngón tay khác khi ở chế độ này, bạn cũng có thể chọn các đoạn văn bản. Chức năng kép này giúp việc chỉnh sửa và điều chỉnh văn bản trên iPhone của bạn trở nên dễ dàng. Hãy thử lại lần sau khi bạn nhập tin nhắn hoặc ghi chú.

Nếu bạn đang tìm cách giảm lượng thời gian thực hiện một số hành động nhất định trên iPhone của mình thì thường có một giải pháp ẩn trong hệ điều hành di động của Apple. Hãy xem 20 mẹo nhanh về iOS của chúng tôi mà khi bạn bắt đầu sử dụng sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn rất nhiều về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *