Trò chơi nhập vai VR ‘Demeo’ hiện có sẵn cho Apple Vision Pro

Trò chơi nhập vai VR ‘Demeo’ hiện có sẵn cho Apple Vision Pro

Posted on

Khi Apple Vision Pro được công bố vào năm ngoái, một số nhà phát triển đã trình diễn các ứng dụng và trò chơi của họ sắp có mặt trên nền tảng này – đây là trường hợp của trò chơi nhập vai VR nổi tiếng “Demeo”. Tin vui là Demeo hiện đã có trên VisionOS App Store.

Trò chơi VR ‘Demeo’ hiện có sẵn cho Vision Pro

Demeo là “một cuộc phiêu lưu hợp tác đa nền tảng dành cho tối đa bốn người chơi, tái hiện tất cả sự kỳ diệu và tình bạn thân thiết khi tụ tập quanh bàn với bạn bè để chiến đấu chống lại thế lực của cái ác.” Có bốn anh hùng có sẵn, mỗi anh hùng có khả năng khác nhau. Nó kết hợp giữa thực tế ảo và thực tế tăng cường, tạo ra một lối chơi độc đáo nơi người chơi có thể cảm thấy như họ là một phần của trò chơi.

Demeo ban đầu được phát hành cho Oculus Quest vào năm 2021 và sau đó được chuyển sang PlayStation 5 và PlayStation VR 2 vào năm 2023. Và giờ đây, chủ sở hữu Apple Vision Pro cũng có thể trải nghiệm trò chơi.

Tommy Palm, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Nghị quyết Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa trò chơi Demo hoàn chỉnh lên Apple Vision Pro và đã tối ưu hóa tiêu đề cho tính năng theo dõi tay và mắt mạnh mẽ của thiết bị để mang lại lối chơi đáng kinh ngạc”.

Người chơi có thể lựa chọn giữa hai chế độ khác nhau. Một trong số chúng mở trò chơi trong cửa sổ 2D, vì vậy bạn có thể chơi với bạn bè mà vẫn thực hiện đa nhiệm. Ngoài ra còn có một chế độ nhập vai hoàn toàn tận dụng khả năng VR của Vision Pro. Demeo hoạt động với tính năng theo dõi tay và bộ điều khiển trò chơi, vì vậy người chơi có thể chọn những gì phù hợp nhất với mình.

Điều đáng chú ý là Demeo đã có sẵn cho iPad và Mac – và chỉ cần mua một lần là bạn sẽ có được trò chơi trên tất cả các nền tảng của Apple. Demo có giá 39,99 USD và bạn có thể mua nó từ App Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *