Grand Theft Auto : San Andreas Cheats
1.83.0-JM7BEJJ5TZOF35AKKC5JABX6TQ.0.1-2

Grand Theft Auto : San Andreas Cheats v2.2 [NEW CAR SPAWNER]

Posted on

Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Đây là phần thứ bảy trong series Grand Theft Auto và được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 10 năm 2004 trên hệ máy PlayStation 2.

Trò chơi lấy bối cảnh ở bang hư cấu San Andreas, một khu vực rộng lớn được mô phỏng theo các bang California và Nevada của Hoa Kỳ, với ba thành phố lớn: Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco), và Las Venturas (dựa trên Las Vegas). Người chơi sẽ theo chân nhân vật chính Carl “CJ” Johnson, một cựu thành viên băng đảng trở về quê nhà Los Santos sau khi mẹ anh bị giết hại. CJ nhanh chóng bị cuốn vào cuộc đấu tranh quyền lực của các băng đảng đường phố, tham nhũng và tội phạm.

Grand Theft Auto: San Andreas nổi bật với thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi tự do khám phá và tương tác với môi trường xung quanh. Trò chơi cung cấp nhiều hoạt động phụ, bao gồm đua xe, mua bán tài sản, tập thể hình, và tham gia vào các phi vụ tội phạm. Hệ thống nhiệm vụ phong phú và cốt truyện sâu sắc đã góp phần tạo nên sức hút của trò chơi.

Ngoài ra, San Andreas còn giới thiệu nhiều yếu tố gameplay mới so với các phiên bản trước, như khả năng tùy biến ngoại hình của CJ, các kỹ năng có thể nâng cấp và hệ thống ăn uống để duy trì sức khỏe. Đồ họa và âm nhạc trong trò chơi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là dàn nhạc nền phong phú và đa dạng.

Với sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động, cốt truyện hấp dẫn và môi trường thế giới mở, Grand Theft Auto: San Andreas đã trở thành một trong những tựa game kinh điển, được yêu thích và nhớ đến trong làng game toàn cầu.

Thông tin bản MOD Grand Theft Auto : San Andreas Cheats

Modded/Hacked App: Grand Theft Auto: San Andreas by Rockstar Games, Inc.
Bundle ID: com.rockstargames.gta3sa
iTunes Store Link: https://apps.apple.com/us/app/grand-theft-auto-san-andreas/id763692274?uo=4&at=1010lce4

Phần hổ trợ để cài đặt bản MOD Grand Theft Auto : San Andreas Cheats

Mod Requirements:
– Jailbroken iPhone/iPad/iPod Touch.
– iFile / Filza / iFunBox / iTools or any other file managers for iOS.
– Cydia Substrate or Substitute.
– PreferenceLoader (from Cydia or Sileo).

Điểm nổi bật của bản mod

Hack Features:– 
few features more in menu :) 

:new: Vehicle Spawner :new:

:new: Nuke Explosions :new:

:new: Menu Sounds :new:

– God Mode  
– Infinite Ammo
– Super Jump
– Moon Jump
– Peds Attack You
– Bouncy Cars
– Slam Cars 
– Disco Fire ( my fave ) 
– Killer Punch 
– Car Speed x1 x2 x3
– Slomo
– Fast Time
– Madness Mode 

Và nhiều hơn nữa. Tận hưởng miễn phí cho mọi người

Hướng dẫn cài đặt:

BƯỚC 1: Tải xuống tệp hack .deb Cydia từ liên kết ở trên.
BƯỚC 2: Sao chép tệp sang iDevice của bạn bằng bất kỳ trình quản lý tệp nào được đề cập ở trên hoặc bỏ qua bước này nếu bạn đang tải xuống từ iDevice của mình.
BƯỚC 3: Sử dụng iFile hoặc Filza, duyệt đến nơi bạn đã lưu tệp .deb đã tải xuống và nhấn vào tệp đó.
BƯỚC 4: Sau khi nhấn vào tệp, bạn sẽ cần nhấn vào ‘Trình cài đặt’ hoặc ‘Cài đặt’ từ các tùy chọn trên màn hình của mình.
BƯỚC 5: Để iFile / Filza hoàn tất quá trình cài đặt cheat. Hãy chắc chắn rằng nó cài đặt thành công, nếu không hãy xem ghi chú bên dưới.
BƯỚC 6: Bây giờ hãy mở cài đặt iDevice của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy cài đặt cho trò gian lận này và nhấn vào nó. Nếu bản hack là Mod Menu, các tính năng gian lận có thể được bật trong trò chơi.
BƯỚC 7: Bật các tính năng bạn muốn và chơi trò chơi. Bạn có thể cần làm theo hướng dẫn thêm bên trong cửa sổ bật lên trong trò chơi của bản hack.

Tải về file IPA cho phiên bản Grand Theft Auto : San Andreas Cheats

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *